Bày Trí - Nội Thất, Chia Sẻ Kiến Thức, Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng, Phong Thủy Nhà Ở

Đồ vật trang trí nhà cho người mệnh kim

Tỳ hưu - Linh vật phong thủy dành cho người mệnh kim

Hiện nay trang trí đồ vật phong thủy trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bên cạnh việc giúp gia chủ thể hiện cá tính riêng còn đem lại nhiều may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp. Nếu bạn không biết chọn đồ vật trang trí nhà cho người mệnh kim thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn

>>> Bài viết tham khảo: Đồ dùng phong thủy cho người mệnh mộc

Tầm quan trọng của đồ vật phong thủy đối với gia chủ 

Đồ vật phong thủy ngày nay được coi như một tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu được sử dụng đúng cách thì đồ vật phong thủy sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống, cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp của gia chủ. Nhưng sử dụng không đúng cách sẽ làm cuộc sống của gia chủ thành mớ lộn xộn, làm trễ nải quá trình phát triển của con người.

 Đồ vật phong thủy đem lại may mắn 

Đồ vật phong thủy đem lại may mắn 

Khi chọn đồ vật phong thủy phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa của chúng trước khi mua, nhằm đạt được công hiệu cao nhất cũng như tránh trường hợp mùa nhầm những vật khắc với bản mệnh của mình chỉ kéo thêm xui xẻo vào mình. Bởi vậy tầm quan trọng của đồ vật phong thủy đối với chủ nhà, cũng như mọi người trong gia định là rất lớn.

Đá phong thủy đem lại tài lộc cho người mệnh kim

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng là loại trang sức được nhiều gia chủ mệnh kim ưu thích bởi vẻ đẹp sang trọng cũng như ý nghĩa và công dụng mà nó đem lại cho gia chủ. Đá hồ ly thạch anh tóc vàng biểu tưởng cho sự sinh sản, phát triển, thịnh vượng. Chúng thu hút cảm giác tích cực, lan tỏa giúp gia chủ và gia định có cảm giác thoải mái, sảng khoái, tinh thần minh mẫn

Đá thạch anh tóc vàng thuộc mệnh Thổ, mà trong ngũ hành tương sinh có : Thổ sinh Kim. Chính vì vậy những người mệnh Kim nên sử dụng để giúp kích thích năng lượng bản thân, lúc nào cũng năng động nhiệt huyết từ đó giúp cho sự nghiệp ngày càng phát triển. Có thể nói đá hồ ly thạch tóc vàng là một trong những loại đá phong thủy đem lại tài lộc cho người mệnh kim mà được nhiều gia chủ ưu thích thời điểm hiện tại.

đá thạch anh tóc vàng - mệnh kim

đá thạch anh tóc vàng – mệnh kim

Đá mắt hổ vàng nâu

Theo phong thủy, màu tương sinh với mệnh Kim là màu vàng, vàng nâu, … hay nói cách khác là những màu của đất (Thổ). Những đồ mang mệnh thổ cũng rất thích hợp cho người thuộc mệnh kim. Vậy nên sử dụng đá mắt hổ vàng nâu cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Kim.

Đá mắt hổ vàng nâu đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho gia chủ và gia đình. Ngoài ra con dùng để xua đuổi tà ma, thú dữ nhằm mang đến sự bình anh và hạnh phúc cho mọi người.

Đá mắt hổ vàng nâu - Đá phong thủy cho người mệnh Kim

Đá mắt hổ vàng nâu – Đá phong thủy cho người mệnh Kim

Linh vật phong thủy dành cho người mệnh kim

Tỳ hưu vàng – trắng

Tỳ hưu là linh vật có hình dáng gần giống kỳ lân, là đồ vật phong thủy được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, tỳ hưu mang đem lại tài lộc, an bình và vượng khí cho gia đình nào sở hữu được nó.

Đối với người mang mệnh kim nên chọn đồ vật phong thủy có màu vàng, vàng nhạt nên tỳ hưu vàng chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa mà nó đem lại cho gia chủ.Ngoài ra tỳ hưu mang trắng cũng rất phù hợp với người thuộc mệnh kim. Nó đem lại cho người sở hữu cảm giác thoải mái, dễ chịu và một tinh thần lạc quan, rất tốt cho việc giải tỏa áp lực.

Tỳ hưu - Linh vật phong thủy dành cho người mệnh kim

Tỳ hưu – Linh vật phong thủy dành cho người mệnh kim

Thiềm thử

Thiềm thử là đồ vật phong thủy được ưu chuộng nhất tại Việt Nam và Trung Quốc, chỉ đứng sau Tỳ Hưu. Được biết đến với tác dụng tránh tà và đem tài vận về với gia chủ. Theo phong thủy, Thiềm thử chỉ có một chủ nhân, người mà nó nhìn thấy đầu tiên sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó. Vậy nên phải hết sức lưu ý

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Thiềm Thử màu vàng hoặc Trắng, là hai màu tương sinh trong ngũ hành để từ đó đem lại may mắn cho người sử dụng

 Linh thú Thiềm Thử đem lại tài lộc cho gia chủ

Linh thú Thiềm Thử đem lại tài lộc cho gia chủ

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua khi xây dựng ngôi nhà. Mong rằng bài viết trên có thể giúp gia chủ chọn được đồ vật trang trí nhà cho người mệnh kim, từ đó đem lại may mắn và vượng khí cho gia chủ và gia đình.

Để xem thêm những video kiến thức bổ ích về xây dựng các bạn hãy truy cập : Xây nhà trọn gói – GreenHn nhé

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]