Chia Sẻ Kiến Thức, Thiết Kế Kiến Trúc

Xây dựng tổ ấm “làm bạn với thiên nhiên” cho con thỏa sức nô đùa

Xây dựng tổ ấm làm bạn với thiên nhiên

Sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên luôn là yếu tố cơ bản cho sự sinh tồn của con người. Song hành cùng tiêu chí “làm bạn với thiên nhiên” của gia chủ. Nhóm KTS đã tận dụng điều kiện có sẵn để mang lại cho chủ nhà một không gian sống “xanh”, nơi tìm được ký ức yên bình của tuổi thơ, kể lại cho con nghe về thời thơ ấu của chính mình.

Xây dựng tổ ấm làm bạn với thiên nhiên

Ngôi nhà hiện đại với khoảng sân vườn rộng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và không gian xanh

Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh của thiên nhiên và lối kiến trúc hiện đại, không chỉ đem lại cho gia chủ một không gian sống tiện ích mà còn mang giá trị tự nhiên độc đáo.

Với lợi thế khu đất rộng không bị hạn chế bởi không gian xây dựng. Vì thế công trình được chia làm hai khu vực gồm không gian ngôi nhà phục vụ mục đích sinh hoạt và không gian ngoài trời phục vụ mục đích vui chơi giải trí cho các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà mang dấu ấn của thiên nhiên

Hình ảnh phía sau căn nhà với màu xanh chủ đạo

Cụ thể, ngôi nhà mang không gian mở với sự kết hợp của những khối vuông, chữ nhật, đường thẳng, gấp khúc để tạo sự tinh tế cũng như phá cách, gây ấn tượng với người nhìn cùng việc sử dụng toàn bộ cửa kính đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Phía trước tòa nhà là sân cỏ thoáng đạt cùng cây xanh phục vụ hoạt động thể thao.

Ngôi nhà mang không gian mở

Khoảng sân vườn rộng với nhiều cây xanh của ngôi nhà

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là việc di chuyển cây xanh vào bên trong tạo một cảm giác mới lạ như được hòa mình với thiên nhiên tận hưởng những gì tinh túy nhất của không gian xanh mát.

Với mong muốn của gia chủ là tìm lại những ký ức thời thơ ấu. Việc bố trí bể bơi nằm ngay ngoài trời với không gian rộng rãi, xanh mát, biến ngôi nhà trở thành một khu vực nghỉ dưỡng lý tưởng của các thành viên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xây dựng tổ ấm làm bạn với thiên nhiên

Bể bơi xanh mát phía sau căn nhà lớn

Nội thất mang đậm dấu ấn Địa Trung hải với hàng loạt những món đồ màu sắc trung tính được bố trí, sắp xếp xen kẽ, tạo cảm giác thoải mái.

Nội thất gần gũi với thiên nhiên

Nội thất với gam màu trung tính mang dấu ấn Địa Trung Hải

Sau khi hoàn thiện, gia chủ rất hài lòng về ngôi nhà bởi đáp ứng được đủ các tiêu chí hiện đại, tiện ích và mang giá trị tự nhiên độc đáo. Ngôi nhà không chỉ tìm lại ký ức thời thơ ấu cho gia chủ mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng thành phố ồn ào, vội vã. 

Một số hình ảnh bản vẽ thiết kế công trình

Bản vẽ công trình xây dựng tổ ấm làm bạn với thiên nhiên

Bản vẽ công trình xây dựng tổ ấm làm bạn với thiên nhiên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]