Tin tức công ty, Báo chí nói về GreenHN

Green Hanoi vinh dự được vinh danh trong Top thương hiệu vàng Việt Nam 2021

Xây nhà trọn gói Green Hanoi

Với những thành công trong dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công trọn gói, Green Hanoi là đơn vị thiết kế, thi công xây nhà trọn gói duy nhất được vinh dự được vinh danh trong Top thương hiệu vàng Việt Nam 2021.

Green Hanoi - Xây nhà trọn gói

Green Hanoi là đơn vị thiết kế, thi công xây nhà trọn gói duy nhất được vinh dự được vinh danh trong Top thương hiệu vàng Việt Nam 2021

Là chương trình ghi nhận thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng năm 2021 được người tiêu dùng tin tưởng, khẳng định sự lớn mạnh và chất lượng của sản phẩm trong nước suốt một năm qua do Viện phát triển Nhân lực kinh tế và văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình trao bảng vàng Doanh nhân – trí thức tiêu biểu Việt Nam. Buổi lễ trao giải đầy trang trọng và ý nghĩa quy tụ những thương hiệu, tên tuổi những doanh nhân, tri thức có thành tích xuất sắc, cống hiến trong năm qua nhằm vinh danh các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, từ đó góp phần xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, đồng thời phần mang đến những lợi ích cho người tiêu dùng.

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi giới doanh nhân, doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh diễn biến khó lường, tạo ra những hệ lụy phức tạp với xã hội và nền kinh tế. Giữa những biến động ấy, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt đã không chùn bước mà lấy đó làm bàn đạp để không ngừng sáng tạo và nỗ lực mang đến cho kinh tế sự phát triển ngay trong những ngày khó khăn nhất.  Không chỉ vậy còn mang đến hàng triệu cơ hội cho lớp người lao động cũng như tạo nên đà phục hồi bền vững trong tương lai. Nhiều tên tuổi tập đoàn lớn đã được xướng tên như tập đoàn AMACCAO, EuroWindow, BKAV, Habeco… 

Xây nhà trọn gói Green Hanoi

Ông Doãn Đức, nhận bảng vàng Doanh nhân – trí thức tiêu biểu Việt Nam

Là một trong những thương hiệu được tôn vinh trong lễ trao giải ý nghĩa và trang trọng này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang tin tưởng vào Green Hanoi. Chính quý khách hàng đã mang đến vinh dự này cho chúng tôi. Trong tương lai Green Hanoi sẽ không ngừng cống hiến, khẳng định thương hiệu số 1 trong thị trường xây dựng.

Xây nhà trọn gói

Green Hanoi khẳng định vị trí số 1 trong thị trường xây nhà trọn gói với những giải thưởng danh giá

Green Hanoi hoạt động hướng đến lợi ích của khách hàng và đó là niềm vinh hạnh, tự hào của thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam. Green Hanoi sẽ còn khẳng định vị trí số 1 của mình trong tương lai. Sự tâm huyết, tinh thần cống hiến không ngừng của Green Hanoi chính là chìa khóa quan trọng mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. 

xây nhà trọn gói Green Hanoi

Trung thành với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng, Green Hanoi mang đến những giải pháp tổng thể cho ngôi nhà từ thiết kế đến thi công, Green Hanoi tự hào sự cống hiến của mình trong thi công, xây dựng nhà ở chính là tiền đề mang đến sự phát triển cho các đô thị thông minh trong tương lai. Khách hàng khi lựa chọn Green Hanoi có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an cư, lạc nghiệp.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *