DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN NĂM 2022

Xây nhà trọn gói Thái Nguyên

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên của công ty Green Hanoi với chất lượng tốt nhất mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát và thời gian thi công kéo dài bởi mọi quy trình đều được tính toán một cách bài bản và tâm huyết ngay từ ban đầu. Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm với công trình nhà bạn. Quý khách hàng chỉ việc giám sát và dọn vào tổ ấm của mình theo đúng thời hạn cam kết trong bản hợp đồng.

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÁI NGUYÊN KHÔNG?

Xây nhà trọn gói Thái Nguyên

Những bất cập mà hầu hết mà chúng ta thường gặp phải khi xây nhà là không tìm được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp dẫn đến quá trình thiết kế và thi công không được diễn ra một cách bài bản, ngân sách vượt xa khỏi dự toán ban đầu, tiến độ không được đảm bảo, tình trạng thợ thi công ẩu, không đúng kỹ thuật, bòn rút vật tư, đến khi gặp sự cố thì đùn đẩy trách nhiệm và không có một chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời cung cấp giải pháp hoàn thiện giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và chi phí. Với xây nhà trọn gói  mọi quy trình đều được đơn giản hóa, tối ưu chi phí, nguồn nguyên liệu đảm bảo và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ đối với các gia đình. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đều hài lòng và đánh giá cao về hình thức này. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên hay không thì câu trả lời là “có”. Khách hàng cần lựa chọn cho mình một chủ thầu uy tín, chất lượng để có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thái Nguyên đang diễn ra vô cùng năng động. Trên thực tế, một chủ đầu tư khi có ý định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đều rất băn khoăn trong việc lựa chọn chủ thầu để đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn chủ đầu tư tìm được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng để tránh trường hợp không hài lòng mà “tiền mất tật mang” không đáng có.

 • Chúng tôi luôn hiểu, báo giá dịch vụ chính là điều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong quá trình lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên. Chính vì vậy, lời khuyên cho chủ đầu tư là nên chọn công ty có bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, chính xác, thể hiện tác phong chuyên nghiệp của công ty đó. Từ đó chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính.
 • Chủ đầu tư nên chọn những công ty xây dựng uy tín đã có những công trình đã được thi công khẳng định chất lượng của chủ thầu đó. Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng thì nên chọn công ty đã có những công trình thành công để yên tâm với chất lượng dịch vụ khi lựa chọn xây nhà trọn gói.
 • Chọn công ty có đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chính là một trong những lưu ý quan trọng mà chủ đầu tư nên quan tâm khi tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng. Đối với những công trình được khách hàng đánh giá cao, chủ đầu tư có thể dựa vào đó để đánh giá chất lượng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty đó.

ƯU ĐIỂM VÀ RỦI RO KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói Thái nguyên

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên 

Nếu bạn muốn tối ưu các quy trình từ thiết kế, tìm thợ, tìm nguồn nguyên vật liệu xây dựng, thi công, giám sát công trình, thực hiện các thủ phục pháp lí thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên là hoàn toàn phù hợp. Công ty xây dựng sẽ thay bạn thực hiện các khâu trên sau khi đã thảo luận về phương án thi công mong muốn, bạn chỉ cần dọn tới ở sau khi ngôi nhà được hoàn thành. Đây là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ giảm bớt áp lực khi phải lên kế hoạch xây dựng, có thời gian cho công việc, chăm sóc gia đình và tham gia các hoạt động xã hội khác.

Một ưu điểm khác của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên là tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Sau khi thảo luận về phương án xây dựng và nhận được bảng báo giá từ chủ thầu thì phía chủ thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với công trình.Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh, nguyên vật liệu tăng giá. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian hoàn thành dự án bởi có các chủ thầu thường có kế hoạch rõ ràng cụ thể khi xây dựng và giám sát chặt chẽ để tránh được các lỗi kỹ thuật không mong muốn. Gia chủ và nhà thầu khi ký kết hợp đồng đã có cam kết về mặt thời gian cụ thể để bàn giao nhà đúng hạn, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên về thời gian ngôi nhà hoàn thành một cách nhanh nhất.

Rủi ro của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận của dịch vụ xây nhà trọn gói thì cũng không thể tránh khỏi một vài trường hợp rủi ro nếu gia chủ gặp phải chủ thầu thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp. Có thể kể đến một vài rủi ro sau:

Rủi ro về mặt tài chính: để tránh gặp những rủi ro về mặt tài chính, gia chủ và nhà thầu cần có một trao đổi kỹ lưỡng, chi tiết và cụ thể về bảng báo giá đầy đủ nhất cũng như phương thức thanh toán rõ ràng.

Rủi ro về chất lượng công trình: Để tránh được rủi ro về chất lượng công trình, gia chủ cần lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng. Lắp đặt camera giám sát công trình để thuận tiện theo dõi tiến độ làm việc cũng như kế hoạch thi công có đúng như trong hợp đồng không. 

Rủi ro về bán thầu: đây là trường hợp nhà thầu đã ký kết hợp đồng với gia chủ nhưng lại chuyển nhượng công trình cho bên thứ ba, nhiều trường hợp chủ thầu tham công trình, nhận rất nhiều công trình nhưng không đủ nguồn lực đảm nhận nên phải khoán cho đơn vị khác. Điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng  thi công công trình và tiến độ làm việc cũng như không có tiếng nói chung trong thiết kế và xây dựng giữa gia chủ và nhà thầu. Chính vì vậy lựa chọn nhà thầu uy tín là vô cùng quan trọng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên để tránh những rủi ro không đáng có.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN TẠI GREEN HANOI

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói thái nguyên

Tính đến nay, công ty Green Hanoi đã và đang tạo ra hàng ngàn công trình nhà ở lớn nhỏ trên thị trường. Tất cả đều được khách hàng đánh giá cao trên cả 3 yếu tố “chân – thiện – mỹ”. Vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Thái Nguyên của Green Hanoi bao gồm các hạng mục nào?

Thi công xây nhà trọn gói phần thô xây nhà trọn gói Thái Nguyên

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói phần thô của Green Hanoi được thực hiện theo các đầu việc cơ bản sau:

1. Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công ( nếu mặt bằng thi công cho phép).

2.Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

3.Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

4.Thi công cốt thép, đổ bê tông móng, dầm sàn các tầng, cột… theo bản vẽ thiết kế.

5.Xây tường theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

6.Cán nền các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

7.Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

8.Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

9.Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

10.Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

Thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Đối với hạng mục hoàn thiện xây nhà trọn gói Thái , Green Hanoi thực hiện với 9 đầu việc cơ bản sau:

1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

2. Ốp gạch, đá trang trí .

3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

5. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.

6. Thi công Trần thạch cao theo bản vẻ thiết kế

7. Trét ma tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

8. Rà soát lại toàn bộ

9. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

QUY TRÌNH 6 BƯỚC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN

thi công xây nhà trọn gói thái nguyên tại green hanoi

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thái  của Green Hanoi. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Green Hà Nội để được trao đổi chi tiết hơn.

1

BƯỚC 1:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty.

2

BƯỚC 2:

Chuyển thông tin của khách hàng tới bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất.

3

BƯỚC 3:

Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.

4

BƯỚC 4:

Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói Thái Nguyên

5

BƯỚC 5:

Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công xây nhà trọn gói Thái

6

BƯỚC 6:

Kết thúc thi công bàn giao công trình. Cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.

Báo giá xây nhà trọn gói Thái Nguyên

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Thái Nguyên, Green Hà Nội với công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy Greenhn luôn có báo giá cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
  Quy trình thi công xây nhà trọn gói Thái Nguyên

  Khi đến với dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên của Green Hanoi, quý khách hàng sẽ được hợp tác, làm việc với đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ thuật giỏi chuyên môn và một quy trình làm việc khoa học sau:

  Bước 1: Triển khai thi công ép cọc bê tông công trình.
  Bước 2: Triển khai thi công đào đất hố móng công trình.
  Bước 3: Triển khai thi công lắp dựng cốt thép công trình.
  Bước 4: Triển khai thi công lắp dụng cốp pha công trình.
  Bước 5: Triển khai công tác bê tông nhà ở.
  Bước 6: Triển khai công tác xây và trát tường.
  Bước 7: Triển khai công tác chống thấm nhà ở.
  Bước 8: Triển khai công tác láng nền.
  Bước 9: Triển khai công tác ốp lát đá tự nhiên cho nhà ở.
  Bước 10: Triển khai công tác ốp lát gạch.
  Bước 11: Triển khai công tác thi công sơn và bả.
  Bước 12: Triển khai thi công trần thạch cao cho công trình.
  Bước 13: Cuối cùng, chúng tôi sẽ triển khai thi công sàn nhà.

  THỊ TRƯỜNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI THÁI NGUYÊN NĂM 2022

  Năm 2022 hứa hẹn là một năm đầy tiềm năng cho sự phát triển của ngành kinh tế nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng, trải qua những năm kinh tế có dấu hiệu suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch covid19 thì năm 2022 chính là năm để bắt đầu lại toàn bộ những kế hoạch đã bỏ lỡ ở những năm trước, trong đó có kế hoạch xây dựng tổ ấm. Hình thức xây nhà trọn gói đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ những năm gần đây nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, nổi lên như một hiện tượng của lĩnh vực xây dựng, phát triển vô cùng năng động tại các khu đô thị lớn, và đang ngày một phổ biến ở các vùng nông thôn, trong tương lai không xa, xây nhà trọn gói hứa hẹn trở thành xu hướng xây dựng.

  Lý do bạn nên lựa chọn Green hanoi làm đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

  lợi ích green hanoi mang lại khi khách hàng sử dụng dịch vụ xay nha tron goi thai nguyen

  Green Hanoi hoạt động không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang đến những giá trị hạnh phúc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát và thời gian thi công kéo dài bởi mọi quy trình đều được tính toán một cách bài bản và tâm huyết ngay từ ban đầu.

  Chuyên nghiệp – trách nhiệm – kịp thời

  Green Hanoi luôn lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động chính, là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình từ thiết kế đến thi công đảm bảo thiết kế và thi công được thực hiện một cách bài bản, chính xác. thi công chính xác đến 99% với thiết kế. 

  Với tất cả những gì mà Green Hanoi mang tới, chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng. Với việc lựa chọn Green Hanoi là đơn vị xây nhà trọn gói ,bạn sẽ được trải nghiệm một chế độ bảo hành, bảo trì các hạng mục lên tới 5 năm.

  Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới lợi ích của khách hàng, từ thiết kế đến thi công đều mang giá trị thực tiễn cao. Green Hanoi luôn làm việc dựa trên quy tắc 3 không đó chính là:

  1. Không mánh khóe nhằm thu lợi cá nhân
  2. Không chậm tiến độ công việc  
  3. Không đùn đẩy trách nhiệm 

  Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng thi công ẩu, bòn rút vật tư, tốn kém chi phí không cần thiết trong quá trình xây dựng trước đây thường gặp phải.

  Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công năng lực cao

  Green Hanoi tự hào là đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. Chúng tôi đã và đang không ngừng trau dồi những kiến thức xây dựng mới, tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng đến mọi công trình.

  Nguyên vật liệu chất lượng cao

  Với mỗi hạng mục xây dựng, Green Hanoi đều có liên kết với đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, chuyên nghiệp nhằm mang tới sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng nhất để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

  DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

  thi công xây nhà trọn gói toàn quốc

  Xây nhà trọn gói Thái Nguyên

  Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

  Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

  Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

  Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

  Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam

  Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

  Xây nhà trọn gói Tây Ninh

  Xây nhà trọn gói tại Nghệ An

  Xây nhà trọn gói tại Cà Mau

  Xây nhà trọn gói tại Nam Định

  Xây nhà trọn gói Cần Thơ

  Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÁI NGUYÊN

  dịch vụ thi công xây nhà trọn gói Thái nguyên 2

  Cần phải giám sát kỹ thuật thi công của nhà thầu

  Cần phải giám sát kỹ thuật thi công của nhà thầu

  Trước khi xây nhà bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ về kỹ thuật cũng như nghiên cứu bản vẽ thiết kế để có thể tự giám sát. Bạn nên chủ động ở khâu giám sát để đảm bảo công trình được thi công chuẩn chỉ và đạt chất lượng tốt nhất đúng với bản vẽ thiết kế.

  Vật liệu xây nhà quyết định chất lượng căn nhà

  Vật liệu xây nhà quyết định chất lượng căn nhà

  Để hoàn thiện được một ngôi nhà cần rất nhiều các vật liệu như: tôn, xi măng, sắt thép, gạch, đá, cát, nước, điện, phụ gia chống thấm,… vì vậy trước khi kí hợp đồng xây nhà nhà trọn gói bạn nên xem xét và lựa chọn vật liệu thật kỹ lưỡng phù hợp với điều kiện cũng như quy mô, kết cấu của ngôi nhà.

  Chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép

  Chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép

  Để đảm bảo tính kiên cố vững chắc của ngôi nhà, bạn phải chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép có đúng chuẩn hay không bởi nó quyết định kết cấu, khả năng chịu lực và độ hoàn thiện của ngôi nhà. Để biết bê tông có đúng mác hay không bạn có thể dựa vào phiếu giao nhận của nhà cung cấp cũng như yêu cầu lấy mẫu thí nghiệm

  Chú ý chất lượng xây thô

  Chú ý chất lượng xây thô

  Khi xây nhà trọn gói bạn cần chú ý chất lượng của từng hạng mục để có điều chỉnh cũng như yêu cầu, thay đổi, xử lý để đảm bảo rằng mỗi hạng mục đều được hoàn thiện tốt nhất. Trong đó hạng mục quan trọng không thể bỏ qua là chất lượng xây thô.

  Kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện

  Kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện

  Trong hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ chỉ rõ các thông tin của toàn bộ các loại vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình như nhà sản xuất, thương hiệu, quy cách, đơn giá, chủng loại. Đây là cơ sở để bạn có thể dễ dàng kiểm soát vật tư đảm bảo nhà thầu thi công đúng, đủ, minh bạch trong tất cả các khâu.

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÁI NGUYÊN

  dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại thái nguyên 3

  Với thế mạnh cùng kinh nghiệm thi công xây dựng. Green Hà Nội là đơn vị Xây dựng đã và Đang nhận được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng trong các hạng mục công trình xây dựng xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  đánh giá của khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói tại thái nguyên

  Xây nhà trọn gói Thái Nguyên – Tư vấn, báo giá thi công xây dựng

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]