Tin tức chuyên ngành

Nhận diện dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất

dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói không còn là hình thức xa lạ đối với nhiều gia chủ hiện nay bởi họ đã nhận thấy những ưu điểm lớn của hình thức này. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn cần hiểu được hình thức xây dựng này. Nếu bạn đang có dự định xây dựng ngôi nhà trong mơ của gia đình mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói là gì?

Để có thể lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn cần hiểu định nghĩa xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà trong đó bạn sẽ thuê một đơn vị nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm trong suốt quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Từ khâu thiết kế, hỗ trợ xin cấp phép xây dựng, mua bán nguyên vật liệu, thi công, hoàn thiện, lắp đặt thiết bị,… Khi nhà thầu bàn giao ngôi nhà là khi gia đình bạn có thể đưa vào sử dụng. Đơn vị nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng công trình như đã cam kết.

Hiện nay có khách hàng đã tham khảo và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng nhất những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho gia chủ.

Lợi ích khi xây nhà trọn gói

Không còn gì phải bàn cãi về những lợi ích của xây nhà trọn gói đối với gia chủ. Trong đó, điều quan trọng nhất là xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ xây dựng được ngôi nhà như mong muốn, chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu được chi phí và thời gian của mình.

Lợi ích của xây nhà trọn gói

Lợi ích của xây nhà trọn gói

Đảm bảo kết cấu phù hợp và tính thẩm mỹ cao

Một trong những điều quan trọng khi xây dựng một ngôi nhà là kết cấu và thiết kế của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp, cân đối không chỉ được quyết định bởi công năng sử dụng phù hợp với gia đình bạn mà còn bởi sự hài hòa của ngôi nhà đối với mảnh đất xây dựng. Các đơn vị nhà thầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ làm tốt điều này, giúp gia đình bạn thiết kế một ngôi nhà phù hợp. Thêm vào đó, họ cũng là người có gu thẩm mỹ cao, nhanh nhạy với các xu hướng thiết kế mới trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhà thầu cũng sẽ thiết kế dựa trên cơ sở mong muốn, sở thích, các yếu tố phong thủy,… Kết hợp với các yếu tố kinh nghiệm, tâm huyết, bạn chắc chắn sẽ có được thiết kế ngôi nhà phù hợp, thẩm mỹ hơn cả mong đợi.

Tối ưu chi phí

Chi phí là một trong những vấn đề mà bất kỳ khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nào cũng quan tâm. Trên thực tế, xây nhà trọn gói giúp bạn xây dựng ngôi nhà với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức xây dựng khác.

Điều này thể hiện ở hai khía cạnh chính: đơn giá xây dựng trọn gói và tiết kiệm chi phí phát sinh. Hiện nay, việc xây nhà với các hạng mục riêng lẻ sẽ có đơn giá xây dựng riêng cho từng hạng mục cũng như các yêu cầu giá khác đối với các thiết kế đặc biệt khác. Trong khi đó, đơn giá xây nhà trọn gói rẻ hơn rất nhiều so với đơn giá xây dựng riêng lẻ. Chưa kể, các ngôi nhà có diện tích càng lớn thì đơn giá xây dựng càng giảm.

Thông thường, xây nhà trọn gói bao gồm cả việc dự toán ngân sách xây dựng cho gia chủ. Nhiều gia chủ sau khi hoàn thành ngôi nhà đã rơi vào tình trạng khó khăn bởi chi phí phát sinh quá nhiều so với dự toán.

Tuy nhiên, với các đơn vị nhà thầu có chuyên môn cao, việc dự toán ngân sách này sẽ đạt tỉ lệ chênh lệch rất thấp. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm vì mức chi phí phát sinh nếu có là không đáng kể.

Thêm vào đó, nhà thầu cũng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh bị gây ra bởi các điều kiện khách quan: thời tiết, khí hậu,…Nên dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu để gia chủ tối ưu nhất chi phí xây dựng của mình.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức

Đơn vị nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho chất lượng công trình của bạn nên tất cả các công việc liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ. Như: lựa chọn, mua nguyên vật liệu, vận chuyển, làm việc với đối tác, giám sát thi công, hoàn thiện,…Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong suốt quá trình xây dựng ngôi nhà.

Tránh các rủi ro, bảo hành công trình

Ngoài việc tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra cho gia chủ, các đơn vị nhà thầu cũng sẽ bảo hành công trình sau khi hoàn thiện trong một thời gian nhất định. Họ sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa nếu không may có hỏng hóc xảy ra.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Với những ưu điểm vượt trội, xây nhà trọn gói chắc chắn là dịch vụ bạn nên cân nhắc nếu đang có dự định xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình. Tuy nhiên, để chọn được dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng ngôi nhà, bạn cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói dưới đây mà Green Hanoi gợi ý cho bạn.

Chọn nhà thầu uy tín, có chuyên môn

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ đầu tiên là kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín, chất lượng. Đương nhiên, hầu hết các nhà thầu hiện nay đều nhận mình là nhà thầu uy tin. Tuy nhiên, gia chủ cùng cần phải xem xét, cân nhắc một số vấn đề để tìm ra nhà thầu uy tín thực sự.

Đừng nghe những gì họ nói, hãy nhìn vào những gì họ đã làm. Các công trình nhà ở họ đã xây dựng là minh chứng rõ ràng nhất. Gia chủ cũng có thể xin ý kiến phản hồi từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hoặc người đã từng làm việc với nhà thầu đó càng tốt. Bạn cũng có thể đến một số công trường đang thi công khảo sát thực tế.

Thêm vào đó, gia chủ cũng nên nhìn vào quy trình làm việc của đơn vị nhà thầu đó. Vì xét về một khía cạnh khác, quá trình xây nhà có sự tham gia của rất nhiều người. Vậy nên, khi nhà thầu có quy trình làm việc khoa học, chất lượng thì khả năng cao là ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo được chất lượng hơn.

Gia chủ cần xem xét kỹ hợp đồng trước khi triển khai thi công

Gia chủ cần xem xét kỹ hợp đồng trước khi triển khai thi công

Xem xét các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng xây dựng là văn bản không thể thiếu khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói với bất cứ nhà thầu nào. Hợp đồng là cam kết của nhà thầu cho chất lượng ngôi nhà của bạn nên cần phải xem xét một cách kỹ càng. Bao gồm các điều khoản về: đơn giá, các giai đoạn của công trình, điều khoản bảo hành, thời gian bàn giao,…Các công việc phát sinh thêm ngoài hợp đồng phải được thỏa thuận giữa 2 bên và bổ sung bằng các phụ lục hợp đồng, đảm bảo không xảy ra rắc rối giữa gia chủ và đơn vị nhà thầu.

Giám sát thi công

Gia chủ không cần phải luôn luôn có mặt tại công trình để giám sát. Tuy nhiên, bạn cũng nên có mặt khi thi công các phần quan trọng mà không cần báo trước. Nếu có sai sót gì xảy ra, bạn có thể kịp thời báo cáo, sửa chữa. Điều này phần nào đó sẽ khiến nhà đơn vị nhà thầu thi công một cách nghiêm túc hơn trong suốt công trình của gia đình mình.

Kiểm tra nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên kiểm tra nguyên vật liệu được sử dụng. Cần có bảng kê khai rõ ràng chi tiết về chủng loại, số lượng của bất kỳ loại vật liệu nào.

Chú ý đến điều khoản về bảo hành

Đơn vị nhà thầu sẽ có thời gian bảo hành cho toàn bộ công trình. Tùy vào các nhà thầu khác nhau mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Thông thường, thời gian bảo hành tổng thể công trình là 1 năm, bảo hành phần kết cấu có thể lên đến 5 năm.

Các bạn hãy chú ý những điều này để có thể chọn cho gia đình mình một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng nhất.

Đâu là dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất hiện nay?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là công trình nhà ở, Green Hanoi tự hào là đơn vị phục vụ hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ và hơn 95% trong số họ cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Green Hanoi bởi nhiều lý do.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại Green Hanoi tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn ngôi nhà với chất lượng tốt, thiết kế phù hợp với phong cách mong muốn, tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

Green Hanoi với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Green Hanoi với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Thêm vào đó, đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi vẫn luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết về sản phẩm

Green Hanoi cam kết, đảm bảo ưu tiên hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả với khách hàng có phát sinh nhu cầu sau thời gian bảo hành. Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và phản hồi, giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Green Hanoi cũng tự hào là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất hiện nay trên thị trường.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Với quan niệm, mỗi khách hàng đến với Green Hanoi là một đại sứ thương hiệu quý giá nhất với nhiều người khác, chúng tôi luôn luôn coi đây là định hướng cho mọi hoạt động và sản phẩm của mình. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng cũng là cách để chúng tôi gần và hiểu khách hàng hơn nữa. Từ đó, đưa ra giải pháp và xây dựng được sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho bạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như các dịch vụ khác hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng, mỗi đơn vị có điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên, với sứ mệnh mang những công trình đẹp đến với cộng đồng, xã hội, tạo cho con người những phút giây thoải mái nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp tối ưu hơn nữa, luôn luôn phát triển. Và với những gì đã mang lại. Green Hanoi xứng đáng là đơn vị để khách hàng “trọn mặt gửi vàng” trong kế hoạch xây dựng ngôi nhà của gia đình mình.

Nếu bạn còn có những băn khoăn về dịch vụ xây nhà trọn gói hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Green Hanoi, đừng ngần ngại liên hệ ngay. Chúng tôi rất sẵn lòng được giải đáp những thắc mắc của bạn tại:

  • Trụ sở chính: số 50 Phố Định Công Thượng – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội – Việt Nam
  • Văn phòng đại diện: số 34, đường N1, Khu Dân Cư Lacasa, Phường Phú Nhuận, Quận 7, Tp.HCM
  • Hotline: 0967 212 388
  • Điện thoại: 02 466 712 388
  • Website: https://greenhn.vn.

Chúc bạn sớm hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết cùng chuyên mục

Related Posts